HIỂU MÌNH – HIỂU NGHỀ - SÁNG TƯƠNG LAI
Cập nhật: 14.02.2023 05:40

Chặng đường tương lai của bạn có thành đạt hay không, thì ngay hôm nay khi ngồi trên ghế nhà trường bạn phải hiểu mình là ai và mình phải làm làm gì…

  Thấu hiểu nỗi băn khoăn trăn trở đó, sáng ngày 14/02/2023 trường TH – THCS – THPT Bùi Thị Xuân tổ chức buổi tư vấn “Hiểu mình – Hiểu nghề - Sáng tươi lai”. Chương trình được Trung tâm hướng nghiệp TP.HCM phối hợp với các trường Đại học thực hiện.

Ban tư vấn gồm các chuyên gia dự báo nguồn nhân lực, chuyên gia tư vấn tâm lý cùng đội ngũ giảng viên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng tại TP HCM.

Với hình thức tư vấn hỏi đáp trực tiếp các bạn học sinh khối 12 của trường đã chủ động đặt vấn đề, những câu hỏi liên quan đến ngành nghề mà các bạn quan tâm.

Gặt hái được thành công trong việc chọn đúng ngành nghề hay không?. Các chuyên gia đã cho các bạn thấy bức tranh tổng quan mô tả về nghề nghiệp và nhấn mạnh rằng chọn ngành không chưa đủ mà còn phải dựa vào yếu tố cá nhân xem nó phù hợp với những nghề nghiệp cụ thể nào trong ngành mà các bạn hướng đến để gặt hái thành công.

Khép lại chương trình, trong tinh thần phấn khởi, cùng hướng về tương lai tươi sáng của các bạn trẻ, qua sự hỗ trợ trực tiếp của các chuyên gia, các bạn đã yên tâm, hài lòng về các thông tin chi tiết về trường và nhiều ngành tuyển sinh trong năm học mới.

Chúc các bạn thành công vững tin vào bản thân trên chặng đường tương lai.

 

---------------------------------------------------------------------

Thông tin liên hệ:

- Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/truongbuithixuanbienhoa

- Website: http://buithixuandn.com/

- Điện thoại: 0251 3819164

- Địa chỉ: 36 Nguyễn Ái Quốc – P.Tân Tiến – TP.Biên Hòa – tỉnh Đồng Nai.