KHÁM PHÁ NHỮNG ĐIỀU KÌ THÚ CÙNG BTX KINDERGARTEN TẠI DRAGON FARM
Cập nhật: 01.11.2023 03:43

Các BTXers khi Mm non đã có mt ngày khám phá thế gii xung quanh mình vi chuyến đi tri nghim thc tế ti Dragon farm, qun 9.

Chuyến đi mang lại nhiu k nim đáng nh khi các bn được hoá thân thành thành nhng cô cu nông dân nhí đáng yêu, đm cht nghch ngợm nhưng rất gin d đi thường. Các bé đã cùng nhau khám phá nhng hot đng như: Làm gốm, làm bánh, trồng lúa, thu hoch khoai, bt cá, bt vt….

Các bạn nhỏ khối Mầm non

Hành trình vi nhiu điu lạ, đã  giúp các bé trân trng và hiểu biết v cuc sng cùng nhng giá tr dân dã, bình d của người nông dân Vit Nam. 

Bé vui làm gm

Chú nông dân nhí

Bé vui cy lúa

Đi vi các bé Mm non, đây chc chn là mt tri nghim vô cùng đc đáo khi các con ln đu tiên được tn mt nhìn thy, tận tay s được  nhng đ vt, con vt hay cây ci mà trước đó ch được xem trên tivi hoc nhìn qua tranh nh.

Nụ cười trẻ thơ

Hãy cùng nghe li nhng li chia s t mt bé khi Mn non: “ Con rt thích chuyến đi này con đã thc dy t rt sm, đã chun b tất cả nhng gì cn mang theo. Đến đây con được trng lúa, bt vt  và được xem múa ri trên cn, k v câu chuyn “Ăn khế tr vàng”  chúng con thy rt  vui khi được tham gia chương trình vui chơi cùng các bn”.

-----------------------------------------

Hotline: 02513.819.164

Đa ch: S 1359 Nguyn Ái Quc, P.Tân Tiến, Biên Hòa, Đng Nai.

Face: https://www.facebook.com/truongbuithixuanbienhoa