logo
 02513819164
0933.504.905

Trong những ngày cuối năm,  đoàn công tác thiện nguyện Trường TH – THCS – THPT Bùi Thị Xuân đã đến giao lưu và tặng quà cho các bạn nhỏ tại Mái Ấm tình thương An Lạc Hạnh xã Phước An, huyện Long Thành (Đồng Nai). Hành trình san sẻ yêu thương đã để lại nhiều ấn tượng khó phai, ý nghĩa và tình yêu thương ấm áp trong lòng các bạn nhỏ với các học sinh của trường.

MANG TRI THỨC ĐẾN VỚI CỘNG ĐỒNG.

Đoàn công tác thiện nguyện Trường Bùi Thị Xuân đã trao tặng hơn 1000 cuốn sách, vở và dụng cụ học tập cho thư viện Mái ấm tình thương An Lạc Hạnh.

Đoàn công tác trường cùng toàn thể các em học sinh đại diện các khối cấp

Đại diện Lãnh Đạo nhà trường đã chia sẻ: “Tặng Sách, Vở và dụng cụ học tập cho thư viện đã được đông đảo các bạn học sinh hưởng ứng bởi ý nghĩa nhân văn đối với cộng đồng. Những món quà lần này chúng tôi mang đi tuy có thể giá trị vật chất không nhiều nhưng đó đều là những tấm lòng gửi gắm tri thức đến các bạn nhỏ. Chúng tôi mong muốn được chia sẻ phần nào những khó khăn, động viên tinh thần các em nhỏ nơi đây.

Đại diện Ban lãnh đạo trường chia sẻ

Trải qua cuộc hành trình hơn 20km, các bạn học sinh đã có mặt tại Mái ấm tình thương An Lạc Hạnh để gặp gỡ các em nhỏ mồ côi cũng như san sẻ những tình cảm cùng các phần quà ý nghĩa. Chia sẻ thêm cả đoàn đều cảm thấy rất hạnh phúc, xúc động khi gặp gỡ và nhìn thấy những ánh mắt vui tươi, đầy cảm xúc của sư thầy và các em nhỏ ở mái ấm.

Nụ cười hạnh phúc các em ở Mái ấm

NHỮNG TRÁI TIM ĐÃ TRƯỞNG THÀNH HƠN, BIẾT CHIA SẺ HƠN.

Trường Bùi Thị Xuân luôn đánh giá cao trách nhiệm cộng đồng và hướng tới các giá trị mang tính nhân văn trong xã hội. Đây không phải là chương trình thiện nguyện đầu tiên được nhà trường thực hiện nhưng lại là chương trình rất nhiều những cung bậc cảm xúc dâng trào. 40 bạn đại diện cho học sinh các khối 1-6-10 đại diện Nhà trường đã có những trải nghiệm vô cùng quý giá đối với mảnh đất nơi đây.

Các em luôn mang trong mình sự nhiệt huyết, hòa đồng và thân thiện đến với Mái ấm. Các em cùng ăn, vui chơi chung một điều kiện với các bạn nhỏ. Bỏ lại những thiết bị điện tử, sự tiện nghi của mình nơi thành phố, lần đầu tiên các em hiểu được về cuốn sách thường ngày bỗng được trân quý đến nhường nào.

Với tinh thần “Lá lành đùm lá rách” hành trình kết nối những trái tim của trường Bùi Thị Xuân đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chuyến đi cũng đã để lại những giá trị nhân văn và đáng ghi nhận. Nhà trường xin trân trọng cảm ơn tấm lòng vàng của các bạn Học sinh cùng chung tay góp sức. Hẹn gặp lại trong các chương trình thiện nguyện tiếp theo, chúng ta lại cùng nhau viết tiếp nên những câu chuyện ấm áp hơn nữa, lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa trách nhiệm và tình yêu thương đến với mọi người xung quanh.

---------------------------------------------------------------------

Thông tin liên hệ:

- Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/truongbuithixuanbienhoa

- Website: http://buithixuandn.com/

- Điện thoại: 0251 3819164

- Địa chỉ: 36 Nguyễn Ái Quốc – P.Tân Tiến – TP.Biên Hòa – tỉnh Đồng Nai.


Bài liên quan

Let's Dance Dongnai 2023 CHÍNH THỨC TRỞ LẠI
Liên hoan các nhóm nhạc Acoustic "Giai điệu tuổi trẻ" tỉnh Đồng Nai năm 2023
Chuyển đổi số “DONGNAI SOLUTIONS 2023”
🔆Ngày hội “Học sinh 3 tốt” cấp Trung ương tại khu vực miền Nam🔆
CHUYÊN ĐỀ SÂN TRƯỜNG: KỸ NĂNG PHÒNG PCCC VÀ CỨU NẠN CỨU HỘ CHO HỌC SINH THPT.
KHÁM PHÁ TIẾT HỌC DỰ ÁN CÙNG THẾ HỆ GENZ
HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA ĐẦU NĂM HỌC
RỘN RÀNG NGÀY NHẬN LỚP
CÙNG HỌC SINH TIỂU HỌC TẠM BIỆT MÙA HÈ ĐẦY BỔ ÍCH
CÙNG GENZ KHÁM PHÁ TIẾT HỌC STEAM
MÓN QUÀ Ý NGHĨA CHO NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮ THÂN THƯƠNG
Lịch thi tốt nghiệp THPT năm 2023
MẦM NON BÙI THỊ XUÂN – KHỞI ĐẦU NHỮNG GIẤC MƠ
HIỂU MÌNH – HIỂU NGHỀ - SÁNG TƯƠNG LAI
CÁC NHÀ KHOA HỌC NHÍ CỦA MẦM NON BÙI THỊ XUÂN
CHUYẾN ĐI CỦA HẠNH PHÚC VẸN TRÒN
TRẢI NGHIỆM DÃ NGOẠI – LỚP HỌC KHÔNG TƯỜNG
TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ CỦA CÁC BẠN HỌC SINH TẠI THÀNH PHỐ HƯỚNG NGHIỆP VIETOPIA
HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM: MỘT NGÀY LÀM BÁC NÔNG DÂN
KHÉP LẠI MÙA NOEL ẤM ÁP CỦA HỌC SINH BÙI THỊ XUÂN
123
 
.