logo
 02513819164
0933.504.905

GIỚI THIỆU

Trường Bùi Thị Xuân được thành lập từ năm 1999, tại địa chỉ 1359 đường Nguyễn Ái Quốc, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai.

Toàn bộ các công trình kiến trúc của trường được xây dựng trên diện tích 15 ha bao gồm Khu học tập và các phòng chức năng. Khu vực phục vụ Nhà ăn, căn tin, bán trú, Khu Thể dục thể thao, Hồ bơi, sân bóng đá, và cây xanh. Được xây dựng khang trang, hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

Chương trình đào tạo của trường theo chương trình của Bộ Giáo dục đào tạo Việt Nam kết hợp với Chương trình Tiếng Anh Quốc tế Cambridge.

  Hiện tại, trường đang có hơn 7000 học sinh từ bậc học Mầm non đến Phổ thông trung học.

Toàn cảnh trường Bùi Thị Xuân

TẦM NHÌN

Trường Bùi Thị Xuân luôn theo đuổi tầm nhìn trở thành trường học đạt chuẩn quốc gia và bước đầu áp dụng các tiêu chuẩn giáo dục tiên tiến trong Khối các nước ASEAN và Quốc tế.

  Hiện tại, nhà trường xây dựng đội ngũ giáo viên, nhân viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, tận tuỵ với học sinh. Đội ngũ giáo viên Quốc tế được tuyển chọn từ Anh hoặc Mỹ, có bằng cấp chuyên môn, phong cách làm việc khoa học và nghiêm túc.

Tập thể Sư phạm trường Bùi Thị Xuân

Ngoài ra, nhà trường còn có sự đồng hành của Phụ huynh trong các hoạt động giáo dục nhằm tạo nên mối gắn kết chặt chẽ mà ở đó, Phụ huynh đóng vai trò hỗ trợ đắc lực giúp giáo viên có thể phát huy tối đa tiềm năng của học sinh.

Các ông bà trong Ban Đại diện CMHS qua các năm học

SỨ MỆNH

Chúng tôi hiểu được không có gì quan trong đối với các học sinh hơn là cơ hội nhận được nền tảng giáo dục tốt nhất, giúp các bạn thành công trong tương lai. Chúng tôi áp dụng phương pháp giáo dục hiện đại, trang bị cho học sinh văn hoá và kiến thức vững vàng, song song với những kỹ năng sống thực tiễn và giá trị sống, phẩm chất cá nhân tốt.

Chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu môi trường học tập thoải mái và an toàn, nơi mà mỗi học sinh thoả sức trải nghiệm, thể hiện tối đa khả năng thiên phú của mình.

Trao chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Cambridge

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi mong muốn mỗi học sinh đều đạt được những thành tích học tập tốt, ngày càng trưởng thành về mặt trí tuệ cũng như nhận thức xã hội. Chúng tôi tin rằng những tài năng trẻ hôm nay, sẽ thành công rạng rỡ trong tương lai khi các em được trang bị một nền tảng giáo dục tốt ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Chúng tôi hy vọng thời gian các em học tập tại trường sẽ là khoảng thời gian đẹp nhất và ấn tượng nhất trong cuộc đời của các em.

Thầy Giám Đốc cùng Đại diện hội CMHS chia sẻ niềm vui với các em học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2021-2022.

---------------------------------------------------------------------

Thông tin liên hệ:

- Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/truongbuithixuanbienhoa

- Website: http://buithixuandn.com/

- Điện thoại: 0251 3819164

- Địa chỉ: 36 Nguyễn Ái Quốc – P.Tân Tiến – TP.Biên Hòa – tỉnh Đồng Nai.


 


Bài liên quan

Cơ sở vật chất
1
 

SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

VIDEO TIÊU BIỂU

.