02513.819.164
TRƯỜNG TH – THCS – THPT BÙI THỊ XUÂN

Kính gửi :  Quý Phụ huynh và các em học sinh

Căn cứ công văn khẩn số 256/SGDĐT-VP ngày 31/01/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của  virus Corona; Công văn 59/PGDĐT-TH của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc học sinh nghỉ học tạm thời để phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra trong trường học.

Trước những diễn biến phức tạp và mức độ nguy hiểm của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra. Vì sức khỏe của các em Học sinh, Giáo viên, Nhân viên cũng như của cộng đồng, Lãnh đạo trường thông báo :

1.Học sinh sẽ tạm nghỉ học 01 một tuần: từ ngày 03 đến ngày 08/ 02/ 2020. Lịch học bù sẽ được thông báo sau.
2.Nhà trường sẽ liên tục cập nhật các thay đổi theo diễn biến của dịch bệnh, Phụ huynh vui lòng theo dõi thông tin qua website, facebook, tin nhắn.
3.Khi học sinh quay trở lại trường, nhà trường sẽ áp dụng các biện pháp và phương án   đảm bảo an toàn cho học sinh theo khuyến cáo của các cơ quan chuyên môn.

Cám ơn sự đồng hành và hợp tác của Quý phụ huynh .

Trân trọng !
Biên Hòa, ngày 02 tháng 02 năm 2020
(Đã ký)
Phạm Tiến Chương

Bài liên quan

PHÁT CƠM TỪ THIỆN CHO NGƯỜI NGHÈO - ĐỢT 1
HIỂU MÌNH ĐỂ THÀNH CÔNG
Tự tin bước vào cấp học mới
Kỷ yếu 20 năm thành lập Trường TH-THCS-THPT Bùi Thị Xuân
Thông báo về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học từ ngày 17/02/2020 đến hết 29/02/2020
Thông báo về việc đi học trở lại vào thứ hai, ngày 17/02/2020.
Thông báo về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học từ ngày 10/02/2020 đến ngày 15/02/2020
Thông báo của Sở GD&ĐT tỉnh Đồng Nai về việc cho học sinh nghỉ học tạm thời để phòng chống dịch nCoV
Khuyến Cáo Phòng Chống Bệnh Viêm Đường Hô Hấp Cấp Do Chủng Mới Của Vi Rút Corona nCoV
Video Lễ trao Chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge năm 2020